Vị trí Green Riverside Nhà Bè và Green Riverside Bình Chánh ở đâu ?

Green Riverside Phú Xuân là 1 trong những Công trình mới về đất nền thảng hoặc hoi trên khu vực thị xã Nhà Bè do Tuấn Long làm cho chủ đầu cơ. Công trình tọa lạc ngay góc các con phố Nguyễn Bình và Huỳnh Tấn Phát thuộc huyện Phú Xuân nơi dân cư đông đúc và là trung lâm của quận Nhà Bè trong tương lai gần.

Green Riverside Bình Chánh là Dự án với quy mô to nhất tại khu Nam Sài Gòn được tung ra thị trường vào cuối năm 2016. Dự án mang quy mô lên tới 59ha tọa lạc tại vị trí khôn cùng đắc địa ngay trung tâm vững mạnh năng động nhất Bình Chánh trong phổ thông năm trở lại đây. Được quy hoạch pha trộn không chỉ giữa những nguyên tố của một Khu đô thị hiện đại mà còn xen lẫn sự thuần tuý, gần gũi với ngẫu nhiên. Còn gì hoàn hảo hơn lúc mỗi buổi chiều đi khiến cho về bạn cùng gia đình chứa bước đi dạo bên bờ sông thơ mộng, vui chơi trong khuôn viên giải trí hay tham dự những buổi nhái ngoại cuối tuần .v.v. Đây kiên cố sẽ là nơi đáng để sống dành co gia đình bạn – Green Riverside City.

Về vị trí hai dự án:

Công trình Green Riverside Nhà Bè nằm ngay trên giao lộ giữa 2 tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Bình, đây đều là những trục đường trọng tâm của khu vực phía Nam Sài Gòn.

bên cạnh đó Công trình Green Riverside Tuấn Long còn nằm liền kề cao tốc Bến Lức, Long Thành đang được gấp rút thi công và sẽ hoàn thành trong năm 2018. trong khoảng đây, bạn với thể tiện dụng đi lại trong khoảng khu vực miền Tây sang Nhà Bè rồi sang khu vực Miền Đông qua các trục đường như: Cao tốc HCM – Trung Lương, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây .v.v.

Dự án Green Riverside City mang vị trí cực kỳ đắc địa lúc nằm trên mặt tiền trục đường tỉnh giấc Lộ 10 – trần Văn Giàu là đường chuyển di chính đi trong khoảng TP HCM sang Long An và phổ thông tỉnh giấc khu vực Miền Tây.

không những thế Công trình Green Riverside City còn nằm liền kề trục liên lạc vành đai 3, vành đai 4 đây đều là các tuyến liên lạc huyết mạch kết nối kinh tế liên vùng của những vệ tinh tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh

Tận dụng lợi thế nằm cạnh nhánh sông Vàm Cỏ, chủ đầu cơ Công trình Green Riverside City đã dành hơn 10ha để vun đắp các mảng xanh, khuôn viên sinh thái ngay bên trong Công trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *