Sự phát triển đất Long Thành trong những năm gần đây

Với sự xuất hiện của dự án sân bay Long Thành và tuyến đường quốc lộ 51, đường cao tốc Dầu Giây- Long Thành đã mang lại sức hút các các mảnh đất tại Long Thành. Với sức hút này thì các nhà đầy tư bất động sản đã tập hợp các mảnh đất tại đây, quy hoạch tạo nên các mảnh đất dự án Long Thành.
đất dự án Long Thành
Nằm dọc theo tuyến đường cao tốc và các vị trí gần dự án sân bay Long Thành bạn không khó để tìm thấy các mảnh đất dự án Long Thành. Cùng với đó là bộ phận tư vấn luôn có mặt tại đây để tư vấn và mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhật. Cùng với sự phát triển của các mảnh đất dự án Long Thành thì hàng loạt các dự án về nhà ở, chung cơ, trun tâm thương mãi đang được đề ra tại đây. Chính sự phát triển trong tương của Long Thành đã mang lại sức hút cho các mảnh đất dự án Long Thành.

Hiện nay đang trong giai đoạn sốt đất tại đây, các mảnh đất dự án Long Thành có mức giá chỉ từ 500 triệu cho các mảnh đất có diện tích 90-100m2 đối với những mảnh đất có vị trí thuận tiền, gần sân bay. Những mảnh đất có vị trí xa sân bay hơn sẽ có mức giá thấp. Tuy nhiên các mảnh đất thuộc mảnh đất dự án Long Thành đều nằm tại các vị trí có giao thông thuận tiền, dễ dàng cho việc kinh doanh nhỏ lẻ, hay việc mở nhà kho và đi lại của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *