Tỉnh táo với những tin đăng đất nền bình chánh giá rẻ ?

Việc tăng trưởng nhanh thị thành hóa dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao và thị phần thương lượng bất động sản trở thành nở rộ hơn. đặc trưng thời gian cách đây không lâu thông báo Bình Chánh chuẩn bị lên thị xã làm giới đầu tư xa, sắp kéo về đây Tìm hiểu về bất động sản phần nhiều. Nhưng cách đây không lâu phổ thông Dự án đất nền ở Long An mượn danh các Công trình đất nền Bình Chánh sở hữu giá bán phải chăng làm rộng rãi người đi xem bức xúc bởi đã bị ” treo đầu dê bán thịt chó “. Phóng viên Realtoday.vn đã có dịp Tìm hiểu thật hư ” đằng sau các tin rao vặt đất nền Bình Chánh giá thấp ? ”
Lưu ý gần đây do lỗi mạng nên một số bài viết Upload lên có thể bị lỗi font chữ, chính tả, các bạn có thể xem bài viết gốc tại link sau: https://realtoday.vn/dang-sau-nhung-tin-rao-vat-dat-nen-binh-chanh-gia-re.html
trong khoảng việc ” ăn theo ” tên Dự án ở Bình Chánh
những mấu tin rao vặt, tin rao bán đất chúng ta tiện dụng bắt gặp thời kì vừa qua trên các trang chuyên về tìm bán bất động sản như là: đất nền khu dân cư An Hạ Riverside, Khu Bon Chen hai, Gia Long Riverside, Fivestar Ecco City, hoả tiễn hai .v.v. tất tần tật đều là Công trình đất nền LONG AN nhưng ăn theo những tên các Dự án lớn ở Bình Chánh và Bình Tân.
lúc chủ đầu cơ 3G tung ra Công trình 59ha tại Phạm Văn hai với tên gọi là Green Riverside City thì hàng loạt Dự án Riverside ở LONG AN cũng khai triển bán như: Gia Long Riverside, An Hạ Riverside .v.v. liệu đây là sự khi không trong tên gọi ?
dự án green riverside bình chánh
Green Riverside City – Dự án độc nhất tại Bình Chánh hiện tại
táo tợn hơn phổ quát nhân viên môi giới còn trả lời đất khu công nghiệp Bon Chen II, hoả tiễn 2, An Hạ .v.v. dù rằng đầy đủ đều là đất Công trình Long An nhưng nhân viên môi giới vẫn nghiễm nhiên đăng tin ở Bình Chánh và tư vấn khách hàng ở Bình Chánh.
Anh Tuấn, một người mua đi săn đất Bình Chánh hơn một năm chia sẻ: ” hơn 1 năm sắm mua đất Bình Chánh với số tiền 400 triệu, đi xem sắp 12 Dự ánrộng rãi đất môi giới nhưng 90% những Công trình đăng bán dưới 500 triệu đều là đất ở Long An khiến tôi rất mỏi mệt, rột cuộc phải chạy vay thêm được 600tr sắm 1 nền ở Công trình Green Riverside City bởi đất ở đây là phải chăng nhất ở Bình Chánh rồi. ”
bức xúc hơn, chị Dung chia sẻ: ” lần chồng tôi suýt đánh nhân viên môi giới, trước khi đi xem chúng tôi đã hỏi rõ với phải đất Long An ko, đất Bình Chánh Anh chị mới đi xem thế mà viên chức vẫn cam kết Bình Chánh. hẹn gặp nhau ở cầu Xáng sau chậm triển khai nhân viên dẫn xuống Tân Đô kể là sau này xáp nhập vào Tp HCM, giả dụ tôi ko can ngăn suýt nữa là chồng tôi đã tẩn cho nhân viên chậm triển khai một trận. ”
Cho đến ” treo đầu dê bán giết chó “
mang thể thấy tin đăng rao vặt số 3 trên trang batdongsan.com.vn mục Bình Chánh dưới 500tr là tin rao về Dự án An Hạ Lotus ở ngay cầu Xáng nhưng giá tiền chỉ để là 350tr/130m2 trong khi giá thực tế khu An Hạ Lotus bán hồi năm 2015 tốt nhất đã là 450tr/60m2. khi phóng viên Realtoday.vn trong vai trò người mua gặn hỏi thì mới biết Công trình nằm ở Tân Đô Long An phương pháp chậm tiến độ 8km viên chức giải thích lý do ” tên Dự án giống nhau”.
mặc dù Dự án An Hạ Riverside là nằm ở Tân Đô, Long An nhưng nhân viên môi giới vẫn đăng ở khu vực Bình Chánh, trong tin đăng không nêu đất ở Long An làm cho nhiều người phản ứng khi đi xem thực tiễn.
Theo Nhận định của phóng viên, một số Dự án thuộc Long An hay rao tin ở Bình Chánh như: An Hạ Riverside, An Hạ Lotus, Bon Chen II, tên lửa II, Làng Sen .v.v. quý đọc kém chất lượng cần Nhận định kỹ thông báo trước lúc đi xem thực tại.
Anh Khanh, 1 môi giới Bất động sản lâu năm chia sẻ: ” phổ thông môi giới mới vào nghệ hoặc làm lâu năm áp lực bán hàng dẫn tới việc tư vấn sai sự thật điều này rất nghiêm trọng vì lâu ngày sẽ hình thành nên lề thói và tính phương pháp dẫn tới những hệ lụy về sau. ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *